Lễ chia tay du học sinh Nhật Bản ngày 18/3/2018

Sáng 18/3, Công ty TNHH tư vấn du học hợp tác quốc tế Tây Nguyên tổ chức chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 4/2018. Đến dự có bà Mai Hoa Niê Kđăm – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, giáo viên, học viên và phụ huynh du học sinh của Công ty.

Các học sinh tham dự buổi Lễ

Đợt này, Công ty đưa hơn 30 học sinh sang Nhật Bản học tập trong các lĩnh vực: công nghệ thông tin, kỹ thuật ô tô, hướng dẫn viên du lịch, làm bánh… ở thành phố Tokyo, Kyoto, Osaka, Nagoya, Fukuoka. Đây là những khu vực có nhiều cơ hội việc làm, thuận lợi cho việc du học tự túc.

Ông Nguyễn Qúy Anh – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ

 Phát biểu động viên các em trước khi lên đường chinh phục giấc mơ du học, bà Mai Hoa Niê Kđăm – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản nhắn nhủ đến các bạn du học sinh cần nêu cao tinh thần đoàn kết, tuân thủ pháp luật nơi sinh sống và đặt mục tiêu học tập lên hàng đầu, giữ vững bản lĩnh tự tin, mạnh mẽ, không ngại khó khăn để sớm tạo dựng tương lai cho bản thân và cống hiến xây dựng quê hương. Công ty  tư vấn du học hợp tác quốc tế Tây Nguyên cần tiếp tục hỗ trợ tích cực cho các em về điều kiện học tập và tìm kiếm việc làm ở Nhật Bản.

Bà Mai Hoa Niê Kđăm – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, Công ty đã trao tặng phần thưởng cho các du học sinh có thành tích học tập xuất sắc và trao quà động viên cho tất cả các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 4/2018 và tháng 10/2018.

Trao quà cho các bạn du học sinh

Được biết, Công ty TNHH Tư vấn du học hợp tác Quốc tế Tây Nguyên được thành lập vào năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp cho các học sinh, sinh viên Việt Nam. Thời gian qua, Công ty đã đào tạo tiếng Nhật cho 120 học sinh trên địa bàn 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông và hợp tác với rất nhiều trường cao đẳng, đại học, học viện tại nước Nhật để nâng cao chất lượng đào tạo theo nhu cầu.

Nguồn : https://daklak.gov.vn/-/le-chia-tay-du-hoc-sinh-nhat-ban

0912747347