TOP 3 trung tâm du dạy học tiếng Đức ở Dak Lak uy tín, chất lượng

Đức là quốc gia có nền giáo dục hiện đại, chất lượng cao với bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Tại Đức, sinh viên hầu hết các trường sẽ được Chính phủ hỗ trợ tối đa học phí nhằm khuyến khích sinh viên theo học. Điều này khiến du học Đức trở thành xu hướng tại Việt Nam trong vài năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều trung tâm du học đã tổ chức chương trình giảng dạy tiếng Đức. Sau đây là TOP 3 trung tâm dạy học tiếng Đức uy tín, chất lương nhất.

Công ty Tư Vấn Du Học Tây Nguyên

Du học Tây Nguyên là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn, hỗ trợ và dạy học tiếng Đức tại Dak Lak được nhiều người tin tưởng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, trung tâm đã hỗ trợ hàng nghìn học viên trong suốt quá trình theo học, đảm bảo học viên đạt bằng ở cấp độ mong muốn. Các ưu điểm khi học tiếng Đức ở Dak Lak tại trung tâm Du học Tây Nguyên phải kể đến như:

• Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, đã từng là phiên dịch viên tiếng Đức có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hỗ trợ học viên tốt nhất trong suốt quá trình học.
  • Lộ trình học rõ ràng, phù hợp với trình độ của từng học viên, cung cấp các khóa học tiếng Đức từ A1 đến C1
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đảm bảo mang đến môi trường học tập chất lượng nhất.
  • Cung cấp đủ giáo trình và file bài giảng cho học viên
  • Học phí hợp lý, cạnh tranh nhất
  • Hỗ trợ học viên các chương trình du học, làm việc tại Đức

du-hoc-tay-nguyen-day-hoc-tieng-duc-tai-dak-lak

Để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin về lộ trình học, vui lòng liên hệ trực tiếp với Du học Tây Nguyên theo thông tin sau:

Công ty Tư Vấn Du Học Tây Nguyên

• Trụ sở chính: 323 Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại: 02623 81 81 83
  • Chi nhánh Đắc Nông: 107 Phan Chu Trinh, Thị trấn Eatling, Huyện Cư Jút, tỉnh Đắc Nông. Điện thoại: 0912 747 347
  • Chi nhánh Gia Lai: Số 43 Sư Vạn Hạnh, phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Điện thoại: 0269 350 2799
  • Website: https://duhoctaynguyen.edu.vn
  • Email: duhoctaynguyen@gmail.com

Công Ty TNHH Tầm Nhìn Việt – Viet Vision

Viet Vision là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học tiếng Đức cho du học sinh, xuất khẩu lao động. Đây là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều học viên bởi Viet Vision sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

• Có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ biên, phiên dịch chuyên nghiệp và đào tạo cho nhiều khách hàng.
  • Đội ngũ giảng viên từng là phiên dịch viên, du học sinh tại Đức, am hiểu chuyên môn và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.
  • Cung cấp các chương trình du học Đức với nhiều ngành nghề đa dạng như điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, lái xe tải, lái tàu, cơ khí,…
  • Cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Đức từ A1 đến C1.
  • Liên tục tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng biên dịch, phiên dịch tiếng Đức theo hình thức online và trực tiếp

hoc-tieng-duc-tai-vietvision

Thông tin liên hệ:

Văn phòng đại diện Công Ty TNHH Tầm Nhìn Việt – VietVision tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

• Email: contact@humanbank.vn

Công ty cổ phần Tập Đoàn Giáo Dục BLA

Tập đoàn giáo dục BLA ra đời và phát triển dưới sự dẫn dắt của các tiến sĩ, thạc sĩ từ Đức và các nước châu Âu trở về Việt Nam vào năm 2017. BLA chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức, bao gồm:

• Khóa đào tạo tiếng Đức
  • Tư vấn du học Đức: du học đại học, du học nghề hưởng lương
  • Đào tạo kỹ năng làm việc, văn hóa làm việc theo tiêu chuẩn Đức

Những ưu điểm nổi bật khi học tiếng Đức ở Dak Lak tại BLA:

• Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: 100% giáo viên có bằng sư phạm và ngôn ngữ Đức, nhiều người đã làm việc và học tập tại Đức ít nhất 5 năm. Ngoài ra, còn có nhiều giảng viên là chuyên gia người Đức trực tiếp giảng dạy.
  • Lấy học viên làm trung tâm: Một lớp học chỉ tối đa 10 học viên để tăng cường tương tác giữa học viên và giáo viên, tập trung tối đa vào từng cá nhân.
  • Phương pháp P4F đột phá: P4F là phương pháp dạy và học độc quyền của BLA, giúp học viên học tiếng Đức nhanh hơn, thú vị hơn và hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống.
  • Tư vấn lộ trình miễn phí: Học viên được tư vấn miễn phí lộ trình học tập tối ưu để đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất.

hoc-tieng-duc-tai-bla

Thông tin liên hệ:

• Đia chỉ: Lô CX01, Khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0964.000.670

Trên đây là tổng hợp 3 trung tâm dạy học tiếng Đức tại Dak Lak uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được trung tâm phù hợp.